Tin Mới

TỔ CHỨC THI GIẢI TOÁN QUA MẠNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015-2016

Thực hiện công văn số: 1048/PGD&ĐT Bình Liêu ngày 26/10/2015 V/v hướng dẫn thi giải toán qua mạng Internet dành cho học sinh phổ thông năm học 2015 – 2016.

Sau khi lựa chọn kĩ các em học sinh năng khiếu từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 của nhà trường để ôn luyện, ngày 29/12/2015 nhà trường đã thông qua Quyết định thành lập Hội đồng thi giải toán qua mạng Internet cấp trường Vòng 10.

Phân công nhiệm vụ của Hội đồng thi gồm:

1. Lương Dư Phúc - Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng

2. Bùi Thị Hường - Phó Hiệu trưởng - Phó Chủ tịch Hội đồng

3. Triệu Hoàng Thạch - Thư ký

3. Hoàng Văn Sằn - Giám thị

4. Ngô Văn Nhất - Giám thị

Chiều 14 giờ 00 phút cùng ngày, cuộc thi đã diễn ra tại quán Net Hoàng Thanh Tuyển – Khu Chợ - Đồng Văn, dù thời tiết hơi mưa không thuận lợi nhưng giáo viên chủ nhiệm cùng các em học sinh đã đến đúng giờ để tham gia dự thi, cuộc thi đã diễn ra nghiêm túc, sau thời gian làm bài kết quả đạt được tương đối cao. Nhà trường đã chọn 4 em đạt kết quả cao nhất để trao giải và tiếp tục ôn luyện để tham gia thi giải toán qua mạng Internet cấp huyện.

Thông tin học sinh đạt giải:

1.  Đặng Thùy Tâm - Lớp 1 - 300 điểm - Đạt giải Nhất

2.  Dường Nhì Múi - Lớp 5C - 260 điểm - Đạt giải Nhì

3.  Loan Thu Trang - Lớp 5A - 190 điểm - Đạt giải Ba

4.  Hoàng Thị Thanh Thúy - Lớp 5A - 190 điểm - Đạt giải Ba

Dựa vào kết quả thi nhà trường đã tổ chức rút kinh nghiệm, đề nghị giáo viên chủ nhiệm tiếp tục ôn luyện học sinh theo kế hoạch.

Triệu Hoàng Thạch